quảng cáo
 • Mách nhỏ cách khử mùi tanh của mực tươi hiệu quả - đơn giản.

  07-08-2015 Mực tươi chứa rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Nhưng mực cũng là 1 loại hải sản có mùi tanh nồng hơn. Không ít người vì mùi tanh này mà bỏ qua món mực tươi xào trong thực đơn của gia đình.

 • Cách làm sữa chua ngon tại nhà mà không cần máy.

  19-06-2015 Với kinh nghiệm thực tế, tôi chia sẽ cho các chị em cách làm sữa chua cực đơn giản ai cũng làm được tại nhà mà không cần dung máy làm sữa chua nhé.

 • Địa chỉ ăn vặt cho bạn ở Sài Gòn

  31-03-2015 Cuối tuần thường là thời gian tụ tập bạn bè thì những quán ăn vặt là lựa chọn đầu tiên cho các bạn trẻ. Dưới đây tapchisuckhoe xin chia sẻ cho các bạn một số địa chỉ ăn vặt tại Sài Gòn.

 • Hoa quả giúp phòng bệnh đau đầu

  30-03-2015 Đau đầu là bệnh có thể đến với bất kỳ ai. Chế độ ăn uống là một trong những cách phòng chống đối với chứng bệnh này. Dưới đây là một số loại trái cây được các chuyên gia khuyên rằng nên ăn để giúp chúng ta phòng chống bệnh đau đầu.

 • Những thực phẩm không nên ăn sống ăn tái

  26-03-2015 Thịt lợn không cần nấu tới mức chín quá kĩ, nhưng việc ăn thịt sống hay tái đều không được ủng hộ. Thịt chưa đạt tới nhiệt lượng thích hợp vẫn có khả năng chứa các mầm bệnh như giun sán kí sinh...

 • 8 thực phẩm giúp ngừa cảm cúm hiệu quả

  26-03-2015 Theo nghiên cứu, các thành phần trong gừng như galanolactone có thể tác động thông qua hệ thần kinh trung ương để ảnh hưởng đến nồng độ serotonin và giảm hiện tượng buồn nôn. Trên thực tế, biện pháp này có thể được áp dụng mỗi khi bạn cảm thấy buồn nôn dù

 • Giải nhiệt mùa hè với Mojito dâu chanh và Lassi xoài

  26-03-2015 Chúng tôi xin giới thiệu 2 món đồ uống giúp giải nhiệt mùa hè là Mojito dâu chanh và Lassi xoài

 • Những món ăn kết hợp với nhau sẽ gây bệnh

  25-03-2015 Dưa chuột chứa một loại enzyme catabolic, sẽ phá hủy hàm lượng vitamin C có trong các loại rau khác. Cà chua là một loại rau có chứa một số lượng lớn vitamin C. Nếu bạn ăn hai loại thực phẩm với nhau, vitamin C trong cà chua sẽ bị phân hủy và bị phá hủy b

 • Những món ăn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

  24-03-2015 Từ xưa danh y Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của ẩm thực trong việc ngăn ngừa và chữa trị một số bệnh. Thực tế đã chứng minh dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người.

 • Mẹo đơn giản nhất nhận biết chuối có bị ngâm hóa chất

  24-03-2015 Hiện nay, quả chuối thường ngâm tẩm và dấm bằng amoniac hay sulfur dioxide để vỏ chín vàng đẹp. Bạn cần biết cách để nhận biết.

xem thêm