Ăn gì để khắc phục chứng “trên nói dưới không nghe”

  • 13-12-2013

Chỉ một vài món ăn bài thuốc với cách chế biến đơn giản bạn đã có thể khắc phục chứng liệt dương của mình.

Mỗi người đàn ông đều có một sự thầm kín khó nói riêng nhất là những chuyện về khả năng chăn gối, tình dục… Tình trạng suy giảm khả năng tình dục ở nam giới có nhiều biểu hiện như: dương vật không cương cứng do không ham muốn hay không có nhu cầu hoặc có ham muốn nhưng không “lên” được, cũng có thể cương khi được kích thích nhiều, nhưng sau đó nhanh chóng trở lại như cũ làm mất hứng thú trong chuyện ấy.
 
Ăn gì để khắc phục chứng khó lên

Nguyên nhân của các triệu chứng này có thể là do:

- Cung cấp dưỡng chất cho cơ thể không cân bằng dẫn đến sự thiếu hụt hormon testoterone (nội tiết tố nam), ở người bị teo tinh hoàn (thường do quai bị), suy tuyến yên, u tuyến yên hoặc có bệnh làm tăng oestrogen (hormon nữ).

- Những người nghiện rượu, bia, thuốc lá hay các chứng huyết áp… làm cho các dây thần kinh về sinh dục bị tổn thương và mất đi khả năng kiểm soát.

- Ngoài ra, những  tổn thương trong tủy sống phải trải qua các phẫu thuật vùng bẹn và tiểu khung; hoặc mắc các bệnh như tai biến mạch máu não, động kinh, tụ máu dưới màng cứng.
 
Ăn gì để khắc phục chứng “trên nói dưới không nghe”

Thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc của 13 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa của tinh huyết. Vì thế, việc điều trị cho thận là bước đầu tiên giúp bạn khắc phục chứng “khó lên” trong quan hệ tình dục. Các bài thuốc chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh… của Đông y đều nhằm tác động đến tạng này và mang lại hiệu quả rất tốt.

Sau đây là những món ăn bài thuốc có thể giúp bạn khắc phục “trên nói dưới không nghe” rất hiệu quả:

Bài 1: cần chuẩn bị: nhục thung dung 20g, thận dê 1 quả. Thận dê làm sạch sau đó thái mỏng ướp gia vị, sau đó cho nhục thung dung vào, đổ nước vừa ngập thận rồi chưng cách thủy 1 tiếng. Món này ăn bổ thận khí, ích tinh huyết, tráng dương. Không những thế, với những người mỏi gối, đau lưng, tiểu đêm nhiều lần do thận hư gây nên phải ăn món này để cân bằng sức khỏe. Cần ăn từ 7-14 ngày sẽ thấy công hiệu ngay.
 
tôm nõn xào hẹ giúp khắc phục chứng khó lên

Bài 2: cần chuẩn bị: tôm nõn 250g, rau hẹ 200g. Dùng dầu vừng xào món này, cách xào cũng rất đơn giản: chỉ cần cho tôm vào xào trước rồi tới rau hẹ, nêm nếm cho vừa ăn là được. Đặc biệt món này bạn nên xào dưới ngọn lửa to. Cần ăn liên tục 7 ngày, có tác dụng bổ thận tráng dương.

Bài 3: gan dê 200g, rau hẹ 200g. Tương tự với món ở bài 2. Gan dê thái mỏng, cho dầu vừng vào xào với rau hẹ. Khi xào dùng ngọn lửa mạnh, ăn liền 7 ngày. Món này có tác dụng ôn thận, cố tinh, ích huyết, dưỡng gan cơ thể cường tráng sinh lực dồi dào.

Bài 4: thận dê 1 đôi, cà dê 1 cái, nhục thung dung 15g, khởi tử 15g, ba kích 15g, sơn dược 15g, thục địa 15g, táo tàu 15g. Tất cả cho vào nồi đất hầm cách thủy 1 tiếng. Tác dụng ích tinh, bổ huyết, tráng dương, bổ thận khí, cơ thể cường tráng, tăng cường trí nhớ.
 
bài thuốc với hải mã giúp khắc phục chứng liệt dương

Bài 5: hải mã 10g, tơ hồng 15g, sơn dược 15g, thục địa 15g, dâm hương hoắc 15g (những thứ này bạn có thể mua ở hiệu thuốc bắc) . Sắc đặc uống 7 ngày, mỗi ngày 1 thang. Tác dụng: bồi bổ thận khí, chữa bệnh cương cử kém, tiểu đêm nhiều lần.

Bài 6: cà rốt 500g, thịt dê 500g. Hầm nhừ mỗi ngày ăn 1 lần, ăn liền 7 ngày. Tác dụng ôn thận, cố tinh, cường tráng sinh lực dồi dào.

Bài 7: cá chép 1 con (0,5-1kg), vừng đen 50g, gạo nếp 100g. Nấu cháo, ngày ăn 1 lần, ăn liên tục 7 ngày. Tác dụng bổ thận tráng dương, mạnh khỏe trẻ trung lâu dài.

Với những chia sẻ về món ăn bài thuốc này hi vọng sẽ giúp các quý ông tăng cường sức khỏe tình dục, cải thiện hạnh phúc gia đình bạn.
 
 
Mọi thông tin xin gửi về Email tl.phuongvn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn