Chế biến món ăn với tôm để tăng sức mạnh phòng the

  • 23-12-2013

Cùng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực với các món được chế biến từ tôm biển.

Tôm là một thực phẩm gần gũi trong đời sống. Ngoài những giá trị dinh dưỡng mà chúng ta biết, tôm còn là thực phẩm giúp các quý ông tăng cường sinh lực, tăng sự ham muốn và chống lại chứng liệt dương.

Tôm biển là thực phẩm rất nhiều dưỡng chất. Các món chế biến từ tôm biển rất hấp dẫn bởi hương vị thịt tôm tự nhiên và bồi dưỡng có tác dụng chữa bệnh mà món ăn mang đến cho người thưởng thức. Tôm biển giàu protid, canxi, phospho, sắt,  vitamin B1, B2, PP, ngoài ra còn có cholesterol, melatonin, acid béo omega - 3, vỏ tôm có các polysaccharid. Theo Đông y, tôm biển vị ngọt, mặn, tính ôn; vào can, tỳ, phế, thận. Có tác dụng bổ thận tráng dương, khai vị hóa đàm.
 
Chế biến món ăn với tôm

Với những người có di chứng bại liệt nửa người có biểu hiện béo mập, đau đầu chóng mặt, đau nhức xương khớp, tê bại tay chân, lở ngứa, đau nhức răng, loét miệng, bị giun sán, ăn kém chậm tiêu, liệt dương, giảm thiểu tình dục... Có thể dùng 50 - 200g/ngày bằng cách nấu, luộc, ninh, hầm, xào, nướng, ngâm ướp.

Món nào giúp quý ông “sung” hơn

Trị đau lưng, di tinh, liệt dương:

Tôm biển ngâm rượu: tôm biển 500 - 1.000g, dùng rượu xào chín, sau đó đem ngâm rượu, ngày uống 2 - 3 lần, mỗi lần 20 - 30ml. Dùng cho bệnh nhân liệt dương, giảm thiểu tình dục.
 
Chế biến món ăn với tôm xào hẹ

Tôm biển xào hẹ: tôm biển khô (tôm khô) khoảng 30g (hoặc tôm tươi 250g), rau hẹ 250g, trứng gà 1 quả, bột gạo vừa đủ. Tôm đã bóc vỏ hoặc luộc chín bóc bỏ vỏ; nếu tôm khô ngâm tôm cho mềm, sau đó để cho khô hết nước. Trứng gà bỏ vỏ, trộn với bột gạo và dầu vừng, đánh cho nhuyễn đều, cho tôm vào khuấy trộn đều (tôm tẩm bột trứng). Chảo đun nóng sẵn trên bếp, cho dầu rán, khi dầu bốc khói, thả tôm trộn bột trứng vào xào chín tôm và bột trứng chín bám chắc vào tôm, sau đó cho tiếp rau hẹ vào xào tiếp cho rau chín, cho thêm mắm tương gia vị. Dùng cho bệnh nhân đau lưng, di tinh, di niệu, liệt dương.

Tôm tẩm rượu xào tái: tôm biển liều lượng tùy ý, rửa sạch ngâm rượu để sẵn, khi dùng thêm gia vị xào chín ăn. Dùng cho bệnh nhân liệt dương giảm tình dục. Hoặc tôm biển lượng thích hợp, rang trên chảo nhỏ lửa cho chín, dùng ít rượu thêm dấm nấu tiếp cho sôi, ăn trong ngày, liên tục đợt 3 ngày. Dùng cho sản phụ ít sữa.
 
Chế biến món ăn với tôm ngâm rượu

Tôm tươi ngâm rượu: tôm biển tươi (bóc vỏ) 60g, rượu trắng 200ml, xì dầu, đường trắng liều lượng tùy ý. Ngâm tôm tươi đã bóc vỏ vào hỗn hợp rượu, tương, đường 15 phút, lấy tôm ăn, dùng rượu trắng làm thang. Dùng cho bệnh nhân liệt dương giảm tình dục.

Lưu ý: Người âm hư hỏa vượng, bệnh ngoài da (chàm chốc, dị ứng...) không dùng.

Với những cách chế biến món ăn hấp dẫn trên hi vọng sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc hơn nhất là khi khắc phục được những chứng khó nói trong chuyện phòng the.
 
Mọi thông tin xin gửi về Email tl.phuongvn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn