Máy Massage Omron Giải Pháp cho vấn đề đau mỏi

  • 25-06-2015

Đau yếu và thường xuyên nhức mỏi là hiện tượng thường xảy ra ở người già, ai trong chúng ta cũng đôi khi vẫn thấy khó chịu ,mệt mỏi vì suy nghĩ và làm việc quá sức cũng như không thường xuyên tập thể thao.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, chứng nhức mỏi cơ thể thường gặp chủ yếu ở những người làm việc văn phòng phải ngồi lâu trong một tư thế và ít vận động dẫn đến lưu thông máu kém, xuất hiện tình trạng căng cơ. Massage toàn thân là một liệu pháp cho tác dụng trên nhiều hệ chức năng của cơ thể như: thần kinh, tiêu hóa, vận động…

Có rất nhiều cách và phương pháp massage truyền thống, chúng ta có thể dùng thảo dược làm thuốc để uống mỗi ngày, nhưng phải có sự tư vấn của các chuyên gia y học, Đến các trung tâm Spa, nơi đó cũng có các dịch vụ massage giúp cơ thể giảm mệt mỏi nhưng bạn phải trả cái phí không hề thấp. Nên chúng ta phải giữ cho tinh thần thư giản, nghỉ ngơi và sử dụng máy massage để bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

Biết được tâm lý và hiệu quả thử nghiệm, Omron đã cho ra đời máy massage, một sản phẩm vô cùng hữu ích giúp cơ thể thư giản cho mọi lứa tuổi, cải thiện tuần hoàn máu, giảm sự nhức mỏi của đau cơ và đau dây thần kinh hiệu quả. Áp dụng sử dụng ở vai, khớp tay chân và lòng bàn chân. Có 3 loại sản phẩm massage của Omron được sử dụng hiệu quả.
- Máy massage HV- F127
- Máy massage HM -340
- Máy massage HV- F128

Hiện nay sản phẩm máy Massage được công ty OMRON Healthcare độc quyền cung cấp. Mọi chi tiết xin truy cập website http://omron-khoedep.com.vn/ để được biết thêm chi tiết sản phẩm

Ứng với từng loại máy Massage có những ưu điểm khác nhau, giúp cơ thể mau chóng giảm đi mệt mỏi và thư giản tinh thần khi sử dụng nó. 
 
Có thể tắt điện tự động sau 15 phút, với 9 chương trình massage và 4 chế độ massage đặc biệt, máy massage xung điện HV-F127 là sản phẩm có chức năng phân cực để kích thích ở một vùng cụ thể, làm giảm đau nhanh. Dải tần số rộng từ 1 tới 1.200 Hz và bạn có thể điều  chỉnh cường độ và tốc độ massage.Sản phẩm làm giảm các cơn đau hiệu quả nhanh chóng.

Có thể đem lại cảm giác nóng, êm ái, máy massage HM-340 có thể tháo được vỏ bọc máy để giặt sạch và vệ sinh. Chế độ massage châm cứu, thiết kế máy an toàn, thoải mái tiện lợi khi sử dụng, gối massage có chức năng làm nóng giúp cho các bạn thư giản mỗi khi mệt mỏi.

Ngoài ra còn một sản phẩm tiện dụng chuyên điều trị đau nhức toàn thân và điều trị rối loạn cơ. Loại máy này vô cùng hiệu quả. Máy massage Omron HV-F128 với chức năng đấm bóp tự động hoặc tự điều chỉnh, kích thích xung điện với tần số luôn thay đổi từ 1-2MHz cho cảm giác thư giãn sau 15-30 phút, cải thiện trí nhớ cũng như chống phiền não. Có nhiều tính năng nổi bật và hiện đại với 12 chương trình tự động và 5 chế độ đặc biệt giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau và tăng khả năng cử động cho bệnh nhân bị viêm khớp, tránh teo cơ ở người già và các bệnh nhân bị tê liệt, giúp phục hồi chấn thương thể thao và làm hết mệt mỏi.

Với nhiều tính năng độc đáo, máy massage Omron luôn đáp ứng các nhu cầu của quý khách , giúp giảm đi những cơ đau nhanh chóng và hiểu quả. Mang lại giá trị tính  thần cho mọi nhà. Hãy tự thưởng cho mình một chiếc máy massage Omron để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân