Rau ngót giúp đánh thức khả năng chăn gối của người lớn tuổi

  • 14-12-2013

Thêm món canh rau ngót vào thực đơn hằng ngày đồng nghĩa với việc bạn cũng đang giúp người lớn tuổi thêm gia vị cho cuộc sống chăn gối của họ.

Khi nhắc đến rau ngót chắc ai cũng biết vì đây là loại rau gần gũi trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người chúng ta. Thường chúng ta sẽ dùng chúng nấu canh để giúp thanh mát cơ thể. Nhưng bạn có biết, rau ngót còn có khả năng đánh thức khả năng ham muốn của người cao tuổi.
 
Rau ngót giúp đánh thức khả năng chăn gối của người lớn tuổi
Bạn có biết, trong lá rau ngót chứa ít nhất 7 hợp chất có thể kích thích sự tổng hợp của các hormone steroid như: progesterone, estradiol, testosterone, glucocorticoid… Đây là những hợp chất rất cần thiết cho khả năng khơi dậy sự ham muốn, nâng cao chất lượng tinh trùng cũng như giúp bạn cường dương.

Cùng với những hợp chất kể trên thì rau ngót còn rất giàu vitamin C. Nguồn vitamin C chứa trong lá rau ngót thậm chí cao hơn nhiều so với các loại trái cây như cam, ổi… Vitamin C đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường sức khỏe, gia tăng sự lưu thông máu đến cơ quan sinh dục, giúp kích thích ham muốn cho "chuyện ấy". Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ thì những người đàn ông thường xuyên bổ sung vitamin C trong chế độ ăn uống hàng ngày, có thể giúp tăng cường chức năng của các cơ quan sinh sản, năng nổ và trở nên tràn đầy sức sống. Các nhà nghiên cứu còn cho biết, vitamin C có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng mức sản xuất collagen - một thành phần thiết yếu trong việc tăng cường sức khỏe của các cơ quan sinh sản ở nam giới. Bên cạnh đó, vitamin C còn giúp tăng cường quá trình lưu thông máu trong cơ thể và duy trì sức khỏe hệ tim mạch, những yếu tố tuyệt vời giúp các ông thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ hơn khi "lâm trận".
 
thêm canh rau ngót vào thực đơn
Rau ngót rất gần gũi với đời sống của người dân chúng ta, bạn dễ dàng tìm thấy và mua được loại rau này ngoài chợ hay trong siêu thị. Với những công dụng hữu ích kể trên thì không có việc gì ngần ngại mà không bổ sung loại rau này vào thực đơn hằng ngày của bạn. Một bát canh rau ngót với thịt bằm hay với tôm sẽ giúp gia đình bạn tăng thêm khẩu vị cho bữa cơm.

Đối với người lớn tuổi, việc bổ sung rau ngót không chỉ với mục đích thanh mát cơ thể, giúp ngon miệng trong các bữa cơm mà còn khéo léo giúp họ trong chuyện chăn gối. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!
Mọi thông tin xin gửi về Email tl.phuongvn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn