Hướng dẫn makeup đôi môi hot pink

  • 22-02-2013
  • (7)

Nữ diễn viên chính của phim I Love You đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem đó là đôi môi hot pink.

Sau đây là 5 bước để sở hữu đôi môi hot pink của Zoe do Yoon Eun Hye thủ vai
Bước 1: Dùng cọ tán đều một lớp nền với tông màu sáng hơn so với làn da thật của bạn 0.5 lần. Phủ đều bằng một lớp phấn chứa hạt ngọc trai mịn lên vùng chữ T, vùng chữ C và toàn bộ khuôn mặt để có một làn da sáng và mịn màng. Bạn nhớ dặm nhẹ nhàng và đều tay chứ đừng “quét” phấn lên mặt nhé!

Bước 2: Sử dụng phấn mắt dạng kem, màu be tán đều bầu mắt và phía mi dưới giúp bền màu hơn. Nhấn trên bầu mắt với phần mắt màu hồng sáng, ánh nhũ. Phủ thêm một lớp phấn mắt tông màu nâu nhạt (không ánh nhũ) lên vùng mí mắt và sát mi dưới để tạo chiều sâu và sự cuốn hút hơn cho đôi mắt. Tiếp tục kẻ vùng mí mắt trên với phấn màu nâu đất để tăng thêm độ sắc nét.

Bước 3: Dùng eyeliner dạng gel kẻ một đường thật mảnh sát mi trên. Lưu ý là đường kẻ này phải thật khéo và gọn nhé, đừng “tham” quá mà tô dày và đậm, đôi mắt bạn sẽ mất đi vẻ tự nhiên đấy! Tiếp theo, dùng bấm mi tạo độ cong cho làn mi và chuốt bằng mascara để định hình và tạo độ dày cho làn mi.

Bước 4: Dùng cọ với phấn mắt màu nâu sậm để nhấn chân mày. Chuốt mascara dành cho chân mày cũng với tông màu nâu để tạo vẻ tự nhiên và giữ màu tốt hơn. Phần đầu của chân mày, bạn nhớ chải theo hướng từ dưới lên trên, còn phần đuôi chân mày chải xuôi theo hướng từ trong ra ngoài nhé!

Bước 5: Phần quan trọng nhất chính là đôi môi! Thoa một lớp son dưỡng lên môi để chống khô. Dùng son hồng chấm nhẹ, thoa mỏng và thật đều lên vùng lòng môi. Phủ một lớp khăn giấy lên môi, vỗ nhẹ bằng bông phấn để giảm bớt độ sáng bóng của lớp son và làm tăng độ bền màu. Cuối cùng, tiếp tục dùng son hồng, nhưng lần này bạn nhớ thoa son thật kỹ và dày nhé! Đừng bỏ sót phần khóe môi bên trong đấy!

Video hướng dẫn:
Mọi thông tin xin gửi về Email tl.phuongvn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn