Hãy tự bảo vệ mình khỏi từ trường điện thoại di động bằng 12 cách sau.

  • 23-09-2016

Theo cơ quan quốc tế nghiên cứu Ung thư phân loại điện từ trường (EMFs) của điện thoại di động như là một chất có thể gây ung thư. EMFs còn có thể can thiệp vào hệ thống điện tự nhiên của cơ thể và phá vỡ giấc ngủ của bạn, chức năng miễn dịch, cũng như sả


Đồng thời với sự gia tăng tiếp xúc EMF là sự gia tăng tình trạng đau mãn tính, lo âu, trầm cảm, hội chứng mệt mỏi mãn tính và bệnh Alzheimer.
Vì vậy, bạn hãy bảo vệ chính mình khỏi tác hại của điện thoại di động bằng những cách sau:

1.Giữ khoảng cách với điện thoại di động: Hạn chế tối đa tình trạng mang điện thoại di động trên người. Nếu có thì hãy để điện thoại ở chế độ máy bay. Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những người đàng ông để điện thoại trong túi quần và gần cơ quan sinh dục có thể làm giảm khả năng vận động và số lượng của tinh trùng.

2.Nói chuyện bằng loai ngoài: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khi nghe điện thoại trực tiếp có thể làm tăng ung thư tuyến mang tai lên gấp 4 lần, có lẽ vì tuyến mang tai thuộc vùng má, rất gần với điện thoại khi bạn nghe trực tiếp.

3.Bạn nên tắt điện thoại thường xuyên hơn.
4.Lựa chọn các hình thức liên lạc khác để thay thế như Skype, facetime.

5.Sử dụng thiết bị che chắn bức xạ: Như là bao da hay là các phụ kiện khác có khả năng chống được bức xạ.

6.Khi cho trẻ chơi, nhất là trẻ mới biết đi nên chuyển sang chế độ máy bay
 
7.Bảo vệ ngay cả khi ngủ: Để điện thoại của bạn ở phòng khác hoặc tắt máy hay để điện thoại ở chế độ máy bay khi ngủ để bảo vệ bản thân khỏi sóng điện từ.

8.Vòng đá Shungite: có những báo cáo chỉ ra rằng những loại trang sức làm từ đá Shungite có thể bảo vệ con người khỏe bức xạ điện từ.

9.Sử dụng tai nghe có dây: Dùng tai nghe sẽ an toàn hơn, nhưng vẫn chưa phải là tuyệt đối khi mà bức xạ vẫn đi qua dây dẫn, hãy mua hạt Ferrite để gắn vào dây để có thể hấp thụ bức xạ truyền qua dây.
 
10.Giữ khoảng cách an toàn khi nhắn tin: Bạn nên giữ điện thoại cách cơ thể 30 - 40 cm khi nhắn tin để giảm tiếp xúc với bức xạ.

11.Bạn nên chọn các loại điện thoại có đường truyền tốt: như vậy công suât máy sẽ thấp hơn và bức xạ cũng sẽ thấp hơn.

12.Thực phẩm: Nhiều thực phẩm có thể giúp hổ trợ cho hệ thần kinh của bạn, cơ quan đầu tiên bị ảnh hưởng bởi sóng điện từ với các loại rau quả, sữa tươi, thịt đỏ, lòng đỏ trướng, nước canh xương và các thực phẩm có chứa nhiều Omega-3
 

Theo naturallysavvy.com

Tú Linh

Ảnh: Internet