Cân bằng lượng mỡ cùng máy đo lượng mỡ Omron HBF-214

  • 15-07-2015

Thừa chất béo trong cơ thể thì dễ gây nên tình trạng thừa cân béo phì và một số bệnh nguy hại sức khỏe con người nhưng nếu cơ thể thiếu đi chất béo thì cũng khó hoạt động được, bởi nó là nguồn cung cấp năng lượng, duy trì nhiệt độ cho cơ thể chúng ta, nó

Việc cung cấp lượng chất béo như thế nào luôn là tranh cãi trong hiện nay, bởi số lượng người thừa cân béo phì đang tăng kéo theo lượng bệnh khiến một phần người dân luôn sợ hãi cho việc cung cấp thêm chất béo cho cơ thể và gia đình. Nhưng không hẳn chất béo lại có tác hại với cơ thể chúng ta nếu ta có thêm hiểu biết về nó, cũng như lợi ích của chất béo để có thể cân bằng lượng mỡ trong cơ thể mỗi người.

 Chúng ta nên biết rằng, nếu thừa chất béo trong cơ thể thì dễ gây nên tình trạng thừa cân béo phì, cũng như gây nên một số bệnh nguy hại sức khỏe con người nhưng nếu cơ thể thiếu đi chất béo thì cũng khó hoạt động được, bởi nó là nguồn cung cấp năng lượng, duy trì nhiệt độ cho cơ thể chúng ta, nó được duy trì trong các mô mỡ để được dùng trong những tình huống khẩn cấp cũng như là thành phần thiết yếu trong cơ thể sống, vậy nên việc cân bằng lượng mỡ là quan trọng chứ không phải loại bỏ nó ra khỏi cơ thể.

Chúng ta không thể cứ thường xuyên đến bệnh viện chỉ để đo lượng mỡ cho cơ thể, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, tiện lợi nhất, Công ty Omron Heathcare nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, quan tâm đến sức khỏe mọi người cho ra đời sản phẩm độc quyền trên toàn thế giới Máy đo lượng mỡ Omron giúp chị em phụ nữ cân bằng lượng dinh dưỡng, luyện tập cho cơ thể.
Máy đo lượng mỡ Omron Công nghệ Nhật Bản

Máy đo lượng mỡ Omron HBF-214, HBF-212, HBF-375 với thiết kế tinh tế, hiện đại, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian diện tích, sử dụng công nghệ cảm biến đo trên toàn bộ cơ thể, cho kết quả đo chính xác để có đánh giá được lượng mỡ cơ thể, lượng mỡ trong nội tạng, tỷ lệ cơ xương, tỷ lệ mỡ dưới da, chỉ số cơ thể cũng như mức chuyển hóa cơ thể. Nhờ một số tính năng nổi trội như vậy giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi, điều chỉnh cũng như có chế độ luyện tập hợp lí. Và máy có khả năng lưu trữ dữ liệu kết quả đo treo ngày, tuần, 1- 3 tháng cùng biểu đồ theo dõi quá trình càng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc luyện tập.

Kết hợp máy đo lượng mỡ với quá trình luyện tập có thể như là:  đi bộ nhanh, chạy việt dã, bơi, đạp xe đạp, đặc biệt là đi bộ nhanh để điều hòa lượng mỡ cơ thể, giảm đi lượng mỡ thừa, cũng như cải thiện sức khẻo, tăng cường độ dẻo dai, mang đến vóc dáng đẹp cũng như dễ dàng vận động.

Đối với mọi lứa tuổi nếu sử dụng máy đo lượng mỡ này một cách dễ dàng, tiện lợi đặc biệt nếu như các người mẹ quan tâm chăm lo cho gia đình  muốn theo dõi lượng mỡ cho con, giúp con cân bằng cung cấp đủ dinh dưỡng vì tình trạng trẻ em bị béo phì cũng đang tăng do nạp quá nhiều chất béo vì thức ăn nhanh, hay quan tâm đến người cao tuổi ít vận động nhằm tránh những bệnh về tim mạch, huyết áp, và cả bảo vệ sức khỏe bản thân làm đẹp cho chính mình biết được lượng calo bạn cần phải ăn để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt nhất.

Máy đo lượng mỡ Omron là sản phẩm lý tưởng dành để bạn chăm sóc tốt nhất cho gia đình thân yêu của mình.

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm website.
Để biết thêm nhiều hơn về tính năng sản phẩm cũng như cách sử dụng hiệu quả  nhất sản phẩm máy đo lượng mỡ Omron, bạn có thể truy cập vào Website: http://khoedep.omron-yte.com.vn.   cùng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như vẻ đẹp cho mọi người. 
Mọi thông tin xin gửi về Email tl.phuongvn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn